fbpx

So sánh chả cá đỏ Lý Sơn loại 01 và loại thường

Cùng với tỏi Lý Sơn thì chả cá Lý Sơn cũng là một sản phẩm cực kì nổi tiếng của Lý Sơn. Chả cá Lý Sơn được làm từ nhiều loại cá như cs thuẫn, cá sặc, nhưng loại chả ngon nhất là chả làm từ cá đỏ củ hay gọi là chả cá Đỏ Lý Sơn.

Trong bài viết này Laban Food sẽ so sánh hai loại chả cá đỏ Lý Sơn loại 01 và loại chả khác để quý khách có thể có thêm thông tin và  chọn mua đúng chả ngon nhé.

Nhận biết bằng mắt khi chả cả còn sống:

Nhìn hình trên quý khách sẽ dễ dàng nhận thấy chả cá đỏ Lý Sơn loại 01 thì có màu nguyên chất cá là thẫm hơn, còn chả chả loại thường thì có màu hơi trắng nhợt. Nguyên nhân là vì chả cá đỏ Lý Sơn loại 01 được làm từ 99% từ cá đỏ và chỉ khoảng 1% có thêm một số gia vị và tiêu được trộn vừa ăn cho quý khách. Còn loại thường có thể làm từ các loại cá khác hoặc được trộn nhiều chất bổ sung nên màu chả không còn nguyên chất.

Quý khách có thể nhìn rõ hơn bằng hai hình ảnh bên dưới:

 

Nhận biết bằng mắt khi chả cả đã được chiên.

Trên đây là hình ảnh hai loại chả đã được đầu bếp của Laban Food chiên, quý khách sẽ dễ dàng nhận thấy được về màu sắc thì chả cá đỏ Lý Sơn loại 01 có màu thẫm hơn hẳn còn chả loại thường thì màu vẫn hơi ngả trắng. Ngoài ra thì chả cả đỏ Lý Sơn loại 01 sẽ trông dày hơn không bị xốp như loại chả thường.

Và điều cuối cùng, khi ăn hai loại chả thì quý khách sẽ hoàn toàn thấy được sự khác biệt, chả cả đỏ Lý Sơn loại 1 ăn dai, ngon và ngọt hơn rất nhiều, còn chả loại thường thì ăn rất xộp và thiếu vị.

Để mua được chả cá đỏ Lý Sơn loại 01 ngon và chuẩn 100% quý khách có thể đặt hàng ngay trên website Labanfood.com để được ship toàn quốc tại đây : http://bit.ly/chalyson1

Chả cả đỏ Lý Sơn loại 01 mà Laban Food cung cấp được chọn từ cơ sở sản xuất chả uy tín trên đảo Lý Sơn, có đầy đủ giấy phép an toàn thực phẩm nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua để sử dụng nhé.

Liên hệ mua chả cá đỏ Lý Sơn loại 1:

Hỗ trợ khách lẻ: 0837 043 043 | Hỗ trợ khách sỉ: 0935 917 037 (Zalo) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *