Chính sách đổi trả hàng

Căn cứ vào đặc thù các nhóm sản phẩm và nâng cao dịch vụ sau bán hàng, La Bàn Food xin gửi tới quý khách chính sách đổi trả hàng như sau.

1. Laban Food đổi trả sản phẩm hoặc hoàn tiền mua cho khách hàng đối với sản phẩm lỗi hỏng khi đáp ứng các điều kiện sau:

– Các sản phẩm đối trả trong 6h kể từ khi nhận hàng.

– Khách hàng cung cấp hóa đơn mua hàng, mang theo sản phẩm lỗi, hỏng hoặc chụp hình lại hình ảnh làm căn cứ xác định nguyên nhân và giá trị sản phẩm bị lỗi, hỏng.

Labanfood sẽ không xử lý khiếu nại với các trường hợp sản phẩm bị lỗi, hỏng do lỗi của quý khách trong quá trình vận chuyển hoặc bảo quản,

2. Quy trình đổi trả

Quý khách liên hệ với Laban Food qua hotline 0935 917 037 Labanfood sẽ cho nhân viên đến xác định lỗi và đổi sản phẩm cho quý khách.

3. Quy định về đổi trả hoặc hoàn tiền.

– Quý khách có thể đổi sản phẩm cùng loại với giá tương đương hoặc hoàn tiền mặt ngay khi nhân viên Labanfood xác định là lỗi của Labanfood.

– Trường hợp quý khách muốn tiến hành làm thủ tục hoàn tiền, giá trị tiền sẽ bằng số lượng sản phẩm bị hỏng, lỗi nhân với đơn giá sản phẩm tại thời điểm quý khách mua hàng.