Chính sách hợp tác

La Bàn Food chuyên cung cấp các thực phẩm nhập khẩu tại thị trường Đà Nẵng cũng như toàn quốc, chúng tôi luôn chào đón và hợp tác với quý khách hàng, đối tác để cùng kinh doanh hiệu quả. La Bàn Food hợp tác với nhóm các quý đối tác như sau:

1. Nhóm cộng tác viên:

Là cá nhân ( Sinh viên, nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa) có thời gian rảnh và muốn tìm kiếm nguồn thu nhập từ việc kinh doanh thực phẩm cũng như muốn tiết kiệm chi phí ăn uống hàng tháng lên đến 15%.

Sản phẩm của La Bàn Food đa dạng và giá tốt, quý đối tác không cần phải ôm hàng, ký quỹ nên sẽ dễ dàng để triển khai kinh doanh cũng như  tiếp cận với khách hàng.

2. Nhóm quán ăn, nhà hàng, khách sạn.

Là quý đối tác có địa điểm kinh doanh rõ ràng trong ngành thực phẩm, La Bàn Food cung cấp sản phẩm đa dạng, có hóa đơn VAT, xuất xứ rõ ràng, giá tốt, giao hàng nhanh chắc chắn sẽ là đối tác tin cậy để cùng quý đối tác nâng cao hiệu quả kinh doanh.

3. Bán buôn, 

Là quý đối tác đang kinh doanh sỉ lẻ các sản phẩm thực phẩm thông qua cửa hàng chuyên dụng hoặc kênh phân phối rõ ràng. La Bàn Food cung cấp giá sỉ nguyên thùng cực tốt để việc kinh doanh của quý đối tác có lợi nhuận tốt nhất.

Mọi vấn đề hợp tác vui lòng liên hệ Mr Khai 0935 917 037 (Zalo)